Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh theo tuổi của bạn cần biết

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi các mệnh Kim – Thổ – Hỏa – Mộc – Thủy bạn cần biết. Xem ý nghĩa sim điện thoại theo phong thủy số nào phù hợp nhất với bạn. Sim phong thủy hợp tuổi là kiến thức những người dùng di động sành sỏi phải biết, vậy bạn đã biết được cách chọn sim theo phong thủy hợp với tuổi mệnh của bạn chưa?

Chọn số sim hợp phong thủy giúp người sử dụng tự tin hơn trong cuộc sống

Hiện nay, xu hướng sử dụng sim hợp phong thủy ngày càng trở nên phổ biến, tìm hiểu ý nghĩa số điện thoại để chọn sim điện thoại phù hợp không chỉ có các doanh nhân cầu may trong chuyện làm ăn mà các lãnh đạo, thậm chí người bình thường, sinh viên… cũng mong muốn sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp với tuổi mệnh của mình để mang lại may mắn, thành công trong cuộc sống.

Sim phong thủy hợp tuổi là gì ?

Một sim được gọi là đẹp và hợp phong thủy phải hội tụ các yếu tố như sau:

– Các số phải cân bằng chẵn lẻ.

– Tổng số nút cao (tổng điểm trong dãy số).

– Yếu tố tương sinh trong ngũ hành phải nhiều hơn tương khắc.

– Phải hợp mệnh với chủ nhân.

Cách chọn sim theo phong thủy tài lộc

Ngũ hành gồm có 5 hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các hành này vừa tương sinh, vừa tương khắc với nhau theo từng cặp. Tương sinh nghĩa là hỗ trợ, bù đắp cho nhau, giúp nhau cùng phát triển, còn tương khắc là triệt tiêu, đối đầu nhau. Ngũ hành được áp dụng trong rất nhiều sự kiện quan trọng trong đời người như xây nhà, lập gia đình, làm ăn… và cả việc chọn sim số phong thủy. Nếu sở hữu số sim phong thủy hợp tuổi với mình thì bạn có thể gặp được nhiều may mắn, thành công trong công việc.

– Nếu thuộc mệnh Kim, bạn nên chọn sim số đẹp có số đuôi là: 0, 1, 5, 2, 8.

– Nếu thuộc mệnh Mộc, bạn nên chọn sim phong thủy có số đuôi là: 0, 1, 5, 9.

– Nếu thuộc mệnh Thủy, bạn nên tìm sim có số đuôi là: 0, 6, 7, 5, 3, 4.

– Nếu thuộc mệnh Hỏa, bạn nên lựa chọn sim có số đuôi là: 2, 8, 0, 5, 3, 4.

– Nếu là người mệnh Thổ, bạn nên tìm sim có số đuôi là: 6, 7, 0, 5, 9.

Bên cạnh hợp mệnh, sim số của bạn cũng cần phải có sự cân bằng âm dương. Điều này có vai trò rất quan trọng, giúp cân bằng hòa khí, thúc đẩy sự phát triển đi lên, tạo dựng nền tảng hưng thịnh trong cuộc sống và công việc của người chủ. Nhờ sự cân bằng này mà những điều xấu, xui xẻo, tiêu cực sẽ bị lấn át đi.

Con số nào phù hợp với tuổi mệnh của bạn?

Khi chọn sim phong thủy thì người chủ cần lưu ý về số lượng số chẵn lẻ trong sim. Tốt nhất là chọn sim có lượng số chẵn và số lẻ bằng nhau hoặc ở tỉ lệ khoảng 4/6 là hợp lý. Ví dụ: sim số 0919833688 được xem là một sim đẹp, hài hòa âm dương. Bạn nên tìm hiểu thêm => Tra cứu sim phong thủy hoặc quay lại danh mục sim số đẹp để xem chúng tôi đã tích hợp phong thủy trên tất cả mọi con số.

Một yếu tố nữa không thể bỏ qua khi chọn sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh là điểm tổng nút trong dãy số. Sim được đánh giá là đẹp, quý nếu tổng số nút càng cao. Nó còn thể hiện được đẳng cấp và vị thế nổi bật của người chủ sở hữu. Tổng nút được coi là đẹp nếu đạt từ 7 đến 10 điểm. Cách tính nút khá đơn giản, bạn chỉ cần cộng dồn dãy số cho đến khi chỉ còn 1 chữ số cuối cùng. Rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để sở hữu một chiếc sim phong thủy 10 điểm. Họ tin rằng những dãy số “quyền lực” đó sẽ giúp mang lại may mắn, thành công và thế thượng phong, đẳng cấp cho họ.